Có tác dụng cấp ẩm và duy trì độ ẩm cho da luôn mịn mượt, căng bóng, ngậm nước, tươi trẻ nhờ có độ đàn hồi và sáng hồng đều màu

Giá bán: 1,055,000 đ
Số lượng: SL:
   ĐẶT HÀNG

Tinh Chất Dưỡng Da Căng Bóng Fresh Rose Deep Hydration Face Serum 30ml 
- Có tác dụng cấp ẩm và duy trì độ ẩm cho da luôn mịn mượt, căng bóng, ngậm nước, tươi trẻ nhờ có độ đàn hồi và sáng hồng đều màu

- Sản phẩm có thành phần chính là một tập hợp các chiết xuất tinh túy từ hoa hồng, các chiết xuất này không chỉ làm dịu da tức thì mà còn có công dụng làm săn chắc làn da, cải thiện tình trạng da chảy xệ.

- Acid Hyaluronic và chiết xuất lá Angelica giúp bổ sung và duy trì độ ẩm cho da, cho làn da luôn trong trạng thái mềm mại và hạn chế tình trạng da khô căng sau khi rửa mặt.

- Sản phẩm với thiết kế tinh tế, chai dạng nhấn, cho ra lượng kem vừa đủ, cấu trúc đậm đặc nhưng thẩm thấu cực nhanh cho làn da cả ngày dài đầy nước, đến 65% người sử dụng tiết lộ da cung cấp đầy đủ nước chỉ sau 6 giờ sử dụng kết hợp cùng kem dưỡng ẩm.

- Đặc biệt chăm sóc mọi loại da, từ da khô đến da hỗn hợp trong việc cung cấp các dưỡng chất tối ưu, tăng độ đàn hồi và làm mát để da luôn được mịn màng tươi tắn suốt 24 giờ.

Vui lòng nhập nội dung

Sản phẩm khác