Kem dưỡng da Simple Kind To Skin Hydrating Light Moisturiser là một sự pha trộn hoàn hảo của các thành phần để giúp giữ cho làn da của bạn được bổ sung và tăng cường độ ẩm giúp đem lại làn da mềm mịn, khỏe mạnh suốt 12 tiếng đồng hồ.

Giá bán: 75,000 đ
Số lượng: SL:

Kem dưỡng da Simple Kind To Skin Hydrating Light Moisturiser  50ml là một sự pha trộn hoàn hảo của các thành phần để giúp giữ cho làn da của bạn được bổ sung và tăng cường độ ẩm giúp đem lại làn da mềm mịn, khỏe mạnh suốt 12 tiếng đồng hồ.

Với thành phần phức hợp 2 Vital Vitamins: Pro-Vitamin B5 giúp da mềm mịn, Vitamin E da tươi sáng, Glycerin và dầu Borage Seed giúp cung cấp độ ẩm dồi dào và chất dinh dưỡng nuôi dưỡng da.

Chất kem của SIMPLE Hydrating Light Moisturiser không đặc lắm, màu trắng, có mùi giống mùi thuốc, kiểu thuốc vitamin chứ không phải mùi nước hoa, cơ mà lên da thì không có mùi nữa . Chất kem rất dễ để apply lên mặt. Lúc đầu có hơi nhờn chút nhưng vỗ vài cái là ngấm rồi.

Điểm đặc biệt nhất là, đối với các bạn vốn không thích xài kem dưỡng ẩm vì cứ bị cảm giác dính dính bí bí trên mặt thì dùng em này hoàn toàn không hề. Chất kem khô rất nhanh, thấm nhanh vào da, làm dịu ngay lập tức làn da đang điều trị treatment mà không hề dị ứng hay nổi mụn gì, rất lành !!.

Hướng dẫn sử dụng:

- Sau khi làm sạch da, lấy 1 lượng vừa đủ thoa lên mặt, massage nhẹ nhàng cho gel thấm vào da.

- Sử dụng cho buổi sáng và tối.

Vui lòng nhập nội dung

Sản phẩm khác