Sau một ngày làm việc mệt mỏi, da của ta còn tiếp xúc với mặt trời khói bụi, da bị tổn thương rất nhiều, buổi tối là thời gian dưỡng da hoàn hảo nhất, ẻm này sẽ nhanh chóng làm dịu da của bạn và làm sáng lên trông thấy.

Giá bán: 830,000 đ
Số lượng: SL:

Kem dưỡng trắng da Laneige White Dew Sherbet Cream

- Sau một ngày làm việc mệt mỏi, da của ta còn tiếp xúc với mặt trời khói bụi, da bị tổn thương rất nhiều, buổi tối là thời gian dưỡng da hoàn hảo nhất, ẻm này sẽ nhanh chóng làm dịu da của bạn và làm sáng lên trông thấy.

Xuất Xứ: Hàn Quốc
Dung tích: 50ml

- Đây là sản phẩm kem dưỡng ẩm và trắng da, đồng thời làm dịu làn da mệt mỏi bị ảnh hưởng bởi ánh sáng mặt trời, giúp mang lại làn da trong suốt với kết cấu ”sherbet” giúp da trông tươi sáng và rõ ràng.

Ưu điểm:

– Thành phần làm trắng cơ bản – ‘Saururus chinensis extract’
Hiệu quả làm trắng của chiết xuất tự nhiên của Saururus chinensis giúp da trông trắng , sáng và rõ ràng như là kết cấu kem ”sherbet”, kem có chứa nhiều chất ẩm dễ dàng, hấp thụ vào da, để lại làn da cảm giác dưỡng ẩm tuyệt vời mà không gây cảm giác bết dính.

– Giảm nhiệt độ cho làn da ”căng thẳng” 3,7 độ
Giữ ẩm làm dịu nhiệt độ da bị cháy nắng, tăng sức đề kháng cho da dưới ánh sáng mặt trời.

– Hiệu quả làm trắng không gây kích ứng da
Sản phẩm đã qua kiểm tra Hypoallergenic, sản phẩm cung cấp hiệu ứng sáng và mềm mịn.

– Kem kết cấu Sherbet tinh khiết được hấp thụ nhẹ nhàng với da để cung cấp dưỡng ẩm, mang lại cảm giác mát mẻ

Hướng dẫn sử dụng:

– Sử dụng làm bước cuối cùng của chăm sóc da vào buổi sáng và ban đêm.
– Lấy một lượng thích hợp thoa đều trên mặt, bắt đầu từ bên trong ra ngoài theo thứ tự từ má, trán ,mũi, và vùng da xung quanh miệng và cổ, và nhẹ nhàng nhấn huyệt trên da để thúc đẩy sự hấp thụ vào da.

Vui lòng nhập nội dung

Sản phẩm khác