Dòng mỹ phẩm Hàn Quốc luôn được giới làm đẹp yêu thích. Từ các loại sản phẩm dưỡng da như kem dưỡng, lotion hay serum đến các mỹ phẩm trang điểm như son, màu mắt, má hồng, phấn nước. Các sản phẩm khi xuất hiện trên thị trường thì luôn tạo nên một trào lưu làm đẹp trong cộng đồng yêu mỹ phẩm. Và Son Kem Lì Black Rouge Air Fit Velvet Tint Version 3 cũng không phải ngoại lệ.

Giá bán: 165,000 đ
Số lượng: SL:
   ĐẶT HÀNG

Son Kem Lì Black Rouge Air Fit Velvet Tint Version 3

- Dòng mỹ phẩm Hàn Quốc luôn được giới làm đẹp yêu thích. Từ các loại sản phẩm dưỡng da như kem dưỡng, lotion hay serum đến các mỹ phẩm trang điểm như son, màu mắt, má hồng, phấn nước. Các sản phẩm khi xuất hiện trên thị trường thì luôn tạo nên một trào lưu làm đẹp trong cộng đồng yêu mỹ phẩm. Và Son Kem Lì Black Rouge Air Fit Velvet Tint Version 3 cũng không phải ngoại lệ.

 Xuất xứ: Hàn quốc

- Vỏ hộp của Black Rouge Air Fit Velvet Tint khác với version 2 đỏ rực thì phiên bản mới này được thiết kế vỏ hộp mang sắc cam tươi mới.
Thiết kế bên ngoài thỏi son cũng không khác với hai phiên bản trước. Black Rouge Air Fit Velvet Tint Ver. 3 cũng có thiết kế trụ vuông. Tạo cảm giác cầm chắc tay, tinh tế và sang trọng.

Công dụng:

  •  Chất son vẫn sở hữu các ưu điểm đó là mềm mượt, dưỡng ẩm môi và dễ tán. Chất son của Dry Fruit là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo giữa chất son tint và son kem lì.
  •  Chất son khi mới đánh lên môi sẽ có độ bóng nhẹ, nhưng càng về sau thì càng lì.
  •  Son có độ bám màu son cực khá tốt, cho dù bạn ăn uống thoải mái thì son vẫn giữ lại một lớp nhẹ nhàng tự nhiên.
  •  Đầu cọ son có hình dạng giống với 1 chiếc lá và được khoét 1 đường ở chính giữa giúp bạn kiểm soát được lượng son lấy ra.
  •  Ngoài ra, cọ son có kích thước vừa với môi giúp đánh viền môi và khóe môi dễ dàng.

 Bảng màu son Black Rouge:

Màu A13 Juicy Apricot
Màu A14 Peachy Red
Màu A15 Sunny Jujube
Màu A16 Dried Cherry
Màu A17 Bolivian Pomegranate

Vui lòng nhập nội dung

Sản phẩm khác